CACL2 FEED CHO TÔM
TỔNG QUAN
Ca và p là hai thành phần chính tạo nên vỏ tôm, Ca cần thiết cho sự đông máu,các chức năng của cơ, sự truyền dẩn thần kinh, điều hòa áp xuất thẩm thấu và là đồng nhân tố tác động trong hệ enzyme,pH trong dạ dày tôm 7,0-8,0 , vì vậy khả năng hấp thụ: CaHPO4 và (CaPO4)2 trong thức ăn của tôm rất kém. hệ số Ca2+ tỉ lệ theo độ mặn trong nước là: 11,6mg/lít.
LIỀU SỬ DỤNG
Liều trộn trực tiếp: 0,5-1g/kg thức ăn ngày 1 lần
Liều tạt ao: 2-3kg / 1000m3 để ổn dịnh môi trường, nên tăng liều khi mưa nhiều , độ mặn kém.