TẠO NẠT CHO HEO,BÒ,GÀ, VỊT( Guanidine ACID)
Guanidin acid là tiền thân nội sinh tổng hợp creatine trong cơ thể động vật, chất này làm tăng tỉ lệ thịt nạc, thúc đẩy tăng trưởng và trao đổi thức ăn, cretine đượckhông đủ để tổng hợp bên trong cơ thể động vật, và nguyên liệu gốc thực vật không cung cấp creatin.GAA là cần thiết để cung cấp cretin bổ sung cho động vật,so sánh việc trực tiếp creatin trong thức ăn với trộn GAA trong thức ăn sẽ tốt hơn về tỉ lệ ổn định và sử dụng, để đạt được hiệu quả ổn định và lí tưởng, trước khi bổ sung, phải metyl phải hoạt động đủ để metyl hóa của GAA trong cơ thể để sản xuất creatin,vì vậy để sử dụng GAA cùng với methionin và betain.dùng chung 3 loại trên cải thiện tỉ lệ nạc đáng kể trên heo, gà, vịt. Liên hệ BS Hiệp để chuẩn xác liều dùng.