Phụ gia thức ăn - Công nghiệp Cho ăn Hiện đại Phải sử dụng nguyên liệu thô
Nông Xanh Tư Vấn Miễn Phí Các Loại Phụ Gia Thức Ăn Qua Hotline 0986 191 972
Phụ gia thức ăn nói đến việc sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi, việc sử dụng quá trình thêm một lượng nhỏ hoặc một lượng nhỏ chất liệu trong thức ăn với số lượng ít nhưng quan trọng vai trò. Phụ gia thức ăn là nguyên liệu thiết yếu cho ngành thức ăn chăn nuôi hiện đại. Chúng có tác động rõ rệt đến việc tăng cường giá trị dinh dưỡng của thức ăn cơ bản, nâng cao năng suất chăn nuôi, đảm bảo sức khoẻ động vật, tiết kiệm chi phí thức ăn và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Phụ gia thức ăn trong sản xuất và sử dụng các vấn đề sau:
1. Lạm dụng kháng sinh và hoocmon trong phụ gia thức ăn Khi sản xuất phụ gia thức ăn sớm, người có liều lượng kháng sinh hoặc sulfonamid để phòng bệnh gia súc, gia cầm hoặc tiêu chảy. Thuốc kháng sinh liều thấp này sẽ phá huỷ cân bằng sinh thái của vi sinh vật (bao gồm các vi sinh vật gây bệnh) trong môi trường tự nhiên; dư lượng thực phẩm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều trị bệnh ở người và thừa hưởng con người.
Vì vậy, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác được quy định rõ ràng trong các chất phụ gia thức ăn không thể sử dụng một số kháng sinh, chẳng hạn như penicillin, streptomycin, oxytetracycline, lincomycin, neomycin khô ướt trough, vv, chỉ có thể sử dụng một số cao an toàn, và không phải với thực hành lâm sàng gia súc, gia cầm dành kháng sinh. Một số hooc môn, chẳng hạn như estrogen, androgen, cũng không được phép sử dụng.
2. Một số nguyên tố vi lượng quá mức hoặc không thích hợp Trong các phụ gia thức ăn thường được sử dụng các nguyên tố vi lượng là sắt, đồng, mangan, kẽm, iốt, selenium và như vậy. Các yếu tố này vào cơ thể sau khi ion, cấu trúc phân tử hoặc phức tạp của nhà nước của hợp chất, trạng thái khác nhau của vai trò sinh hóa cũng khác nhau. Quá ít sẽ gây ra thiếu hụt, quá nhiều người có thể gây ngộ độc hoặc gây mất cân bằng. Vì vậy, nội dung phải phù hợp, và pha trộn đều, nếu không nó sẽ phát tác động ngược lại.
3. Để phóng đại vai trò của phụ gia thức ăn Phụ gia thức ăn để cân bằng chế độ ăn uống, thúc đẩy sản xuất chăn nuôi, tăng hiệu quả là có. Nói chung, cao hơn 5% -25% so với nhóm chứng mà không sử dụng các chất phụ gia. Nhưng một số sản phẩm trong quảng cáo, quá phóng đại vai trò của nó, những tuyên truyền không thực tế, nên được cảnh giác.
Một phụ gia thức ăn vi sinh vật là một sản phẩm vi sinh thay thế hoặc cân bằng một hoặc nhiều chủng trong hệ sinh thái động vật. Nói một cách hẹp, đó là một loại sản phẩm vi sinh có thể kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi của chúng và nhân lên sự phát triển của các vi khuẩn có hại.
Các chất bổ sung thức ăn vi khuẩn truyền thống của Trung Quốc có chứa một số lượng lớn các vi khuẩn có lợi (vi khuẩn lactic hoạt tính, bifidobacteria, bacillus), enzyme hợp chất, chelate peptide, nấm mốc vv ... là thức ăn gia súc và gia cầm có thể nhân lên nhanh chóng, một mặt Metabolites và chất độc đường ruột ức chế sự phát triển của các hệ thực vật gây hại khác, mặt khác trong cơ thể vật chủ để hình thành một hệ thực vật bình thường, tổng hợp chính các vitamin cho người chủ, cung cấp dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của các mầm bệnh.
Xem thêm: Địa Chỉ Mua Bán Các Nguyên Liệu Phụ Gia Chăn Nuôi Chất Lượng Tại TPHCM - Xem Ngay TLT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NÔNG XANH
Công Ty TNHH Thương Mại Nông Xanh với hơn 7 năm kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc thủy sản, chúng tôi luôn đem lại lợi ích cho khách hàng
Địa chỉ: 4/2 Đường 160, Kp7, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Email: nongxanh@nongxanh.vn
Tel: 0986 191 972